ขอนแก่น ยูไนเต็ด

ขอนแก่น ยูไนเต็ด

คลิกข้ามไปยัง เรื่องที่เกี่ยวข้องกับ ขอนแก่น ยูไนเต็ด ที่ด้านล่าง

ขอนแก่น ยูไนเต็ด

ลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 โซน ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

ภายหลังการส่งทีมเข้าแข่งขันได้เพียงปีที่ 2 สโมสรฟุตบอล ขอนแก่น ยูไนเต็ด ก็ถูกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย เพิกถอนสิทธิในการเข้าร่วมการแข่งขันทุกรายการ

อ้านเพิ่มเติม - สมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ประกาศเพิกถอนสิทธิ ขอนแก่น ยูไนเต็ด เกี่ยวข้องทำผิดร้ายแรง

ในปี 2018 ทีมฟุตบอล ขอนแก่น ยูไนเต็ด ได้สิทธิกลับเข้าร่วมการแข่งขันอีกครั้ง โดยเริ่มแข่งขันจากระดับ ไทยลีก 4 ฤดูกาล 2018 โซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ได้ตำแหน่งรองแชมป์ โซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ได้สิทธิเข้าแข่งขัน รอบแชมเปี้ยนส์ ลีก และยังทำผลงานได้ดีต่อเนื่อง คว้าแชมป์กลุ่ม โซนบน ไปชิงชนะเลิศกับ นครปฐม ยูไนเต็ด

ผลงานล่าสุด

ฤดูกาล 2018

  • ไทยลีก 4 ฤดูกาล 2018 โซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ - อันดับ 2 รองแชมป์ โซนตะวันออกเฉียงเหนือ
  • ไทยลีก 4 ฤดูกาล 2018 รอบแชมเปี้ยนส์ ลีก - อันดับ 1 แชมป์ โซนบน
  • ไทยลีก 4 ฤดูกาล 2018 รองชิงชนะเลิศ - อันดับ 2 รองแชมป์ ไทยลีก 4 (แพ้ทีม นครปฐม ยูไนเต็ด ในรอบชิง 2-2 และ 3-2)
  • ได้สิทธิเลื่อนชั้น ไปแข่งขัน ไทยลีก 3 ต่อไป

ฤดูกาล 2016-2017

  • แข่งขัน ไทยลีกดิวิชั่น 1 (ในขณะนั้น) และต่อมา ถูกตัดสิทธิ จากปัญหาความรุนแรงนอกสนาม ถูกพักการแข่งขัน และถูกห้ามส่งทีมเข้าร่วมการแข่งขัน

ฤดูกาล 2015

  • ลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ - แชมป์ ได้สิทธิเลื่อนชั้น

รายชื่อผู้ที่เกี่ยวข้องกับสโมสร

ประธานสโมสร ขอนแก่น ยูไนเต็ด ผู้จัดการทีม ทีมชาติไทย ชุดอายุไม่เกิน 23 ปี
ตำแหน่ง : กองหน้า สังกัด แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี ย้ายมาจาก ศรีสะเกษ เอฟซี ย้ายร่วมทีม ขอนแก่น ยูไนเต็ด (มกราคม 2016)
ตำแหน่ง ผู้รักษาประตู ย้ายจาก สุโขทัย เอฟซี มาร่วมทีม ขอนแก่น ยูไนเต็ด (มกราคม 2016)
ตำแหน่ง กองหน้า ย้ายจาก อาร์มี่ ยูไนเต็ด มาร่วมทีม ขอนแก่น ยูไนเต็ด (มกราคม 2016)
 

เรื่องที่เกี่ยวข้องล่าสุด

ประกาศ รายชื่อทีม ไทยลีก 3 ฤดูกาล 2019 โซนบน-โซนล่าง รวม 28 ทีม

ฝ่ายจัดการแข่งขัน ไทยลีก 3 ฤดูกาล 2019 เปิดเผย รายชื่อทีมสโมสรฟุตบอล ที่เข้าร่วมการแข่งขัน ไทยลีก 3 ซึ่งประกอบด้วย โซนบนของประเทศ และ โซนล่างของประเทศ รวมทั้งสิ้น 28 สโมสร (โซนละ 14 สโมสร) สำหรับการแข่งขัน ไทยลีก 3 ฤดูกาล 2019 ในแต่ละโซน จะแข่งขันแบบพบกันหมด เหย้า-เยือน เก็บคะแนน เพื่อหาแชมป์โซน...

นครปฐม, ขอนแก่น ยูไนเต็ด และ นอร์ทกรุงเทพ ได้เลื่อนชั้นไปแข่งไทยลีก 3 ฤดูกาลหน้า

ปิดฉากเป็นที่เรียบร้อย สำหรับการแข่งขันฟุตบอล ไทยลีก 4 ฤดูกาล 2018 รอบแชมเปี้ยนส์ลีก โดยผลการแข่งขัน นครปฐม ยูไนเต็ด ที่ถูกปรับตกชั้นเมื่อฤดูกาลก่อน สามารถคว้าแชมป์ ไทยลีก 4 ทำให้ ขอนแก่น ยูไนเต็ด เป็นแค่เพียงรองแชมป์เท่านั้น สรุป 3 ทีม ไทนลีก 4 ที่ได้เลื่อนขั้น ไปแข่งไทยลีก 3 ฤดูกาลหน้า นครปฐม...

นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ประกาศเปิดตัว กีรติ เขียวสมบัติ ย้ายเข้าร่วมทีมเรียบร้อยแล้ว

สโมสรฟุตบอล นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ประกาศข่าวบรรลุข้อตกลง เซ็นสัญญากับ กีรติ เขียวสมบัติ เข้าเป็นักเตะของสโมสร เรียบร้อยแล้ว โดยฤดูกาล 2016 ที่ผ่านมา กีรติ เขียวสมบัติ ลงสนามให้กับ ขอนแก่น ยูไนเต็ด ก่อนที่จะย้ายมาเซ็นสัญญาร่วมทีมกับ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี เพื่อเตรียมตัวแข่งขัน ไทยลีก 2017 ต่อไป...

หลังการตัดสิทธิ ขอนแก่น ยูไนเต็ด 10 อันดับตารางคะแนน ไทยลีกดิวิชั่น 1 หน้าตาเป็นแบบนี้

หลังจากประกาศ ตัดสิทธิสมาชิกภาพ ของสโมสรฟุตบอล ขอนแก่น ยูไนเต็ด เหตุเพราะคณะกรรมการพิจารณาวินัย มารยาท สมาคมกีฬาฟุตบอลฯ พิจารณาว่า เหตุการณ์ การทำร้ายผู้ตัดสิน ในเกมแข่งขันกับ อ่างทอง เอฟซี เกี่ยวข้องกับ ขอนแก่น ยูไนเต็ด โดยตรง โดยสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ยังประกาศให้ ยกเลิกผลการแข่งขัน ของทีม...

สมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ประกาศเพิกถอนสิทธิ ขอนแก่น ยูไนเต็ด เกี่ยวข้องทำผิดร้ายแรง

สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ประกาศเพิ่งถอนสิทธิสมาชิกภาพ สโมสรฟุตบอล ขอนแก่น ยูไนเต็ด โดยเอกสารการประกาศถอนสิทธิ มีรายละเอียดดังนี้ ประกาศ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ฉบับที่ 022 / 2559 เรื่อง การเพิกถอนสิทธิสมาชิกภาพสโมสรฟุตบอลขอนแก่น ยูไนเต็ด...

โปรแกรมการแข่งขัน ไทยเอฟเอคัพ 2016 รอบ 3 (รอบ 16 ทีม) วันพุธ 3 สิงหาคม 2559

โปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลรายการ ไทยเอฟเอคัพ 2016 รอบที่ 3 (รอบ 16 ทีมสุดท้าย) แข่งขันในวันพุธ 3 สิงหาคม 2559 สำหรับการแข่งขัน ฟุตบอล ไทยเอฟเอคัพ 2016 จะใช้การแข่งขันแบบแพ้คัดออก -- หากทีมแข่งขัน เสมอกันในเวลา 90 นาที จะใช้การต่อเวลา 30 นาที หากไม่สามารถหาผู้ชนะได้...

นนทบุรี เอฟซี ดิวิชั่น 2 เข้ารอบ ไทยเอฟเอคัพ 2016 รอบ 3 (16 ทีมสุดท้าย)

การแข่งขันฟุตบอล ไทยเอฟเอคัพ 2016 รอบ 2 (32 ทีมสุดท้าย) วันพุธ 13 กรกฏาคม 2559 แข่งขันทั้งหมด 16 สนาม ผลการแข่งขัน ไทยเอฟเอคัพ 2016 รอบ 2 (32 ทีมสุดท้าย) สีหมอก เอฟซี 0-2 ระยอง เอฟซี ประจวบ เอฟซี 4-1 ตราด เอฟซี จันทบุรี เอฟซี 0-5 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด สุพรรณบุรี เอฟซี 3-0 กรุงธนบุรี เอฟซี อุบล...

โปรแกรมการแข่งขัน ไทยเอฟเอคัพ 2016 รอบ 2 (รอบ 32 ทีมสุดท้าย) 13 กรกฎาคม 2559

การแข่งขันฟุตบอลรายการ ไทยเอฟเอคัพ 2016 รอบ 2 (รอบ 32 ทีมสุดท้าย) แข่งขันในวันพุธ 13 กรกฎาคม 2559 โปรแกรมการแข่งขัน ไทยเอฟเอคัพ 2016 รอบที่ 2 วันพุธ 13 กรกฎาคม 2559 โปรแกรมการแข่งขัน ไทยเอฟเอคัพ 2016 รอบที่ 2 วันพุธ 13 กรกฎาคม 2559 วันที่ เวลา ทีมเหย้า ผลแข่ง ทีมเยือน 13 ก.ค. 2559 15.30 สีหมอก...

ไทยลีกดิวิชั่น 1 สัปดาห์นี้ แข่งวันเสาร์ 6 คู่ และ อาทิตย์ 1 คู่ หลบให้ทีมชาติไทยเก็บตัว

การแข่งขันฟุตบอล ไทยลีกดิวิชั่น 1 ฤดูกาล 2016 ประจำวันเสาร์-อาทิตย์ 28-29 พฤษภาคม 2559 มีการเปลี่ยนแปลงในหลายสนาม เนื่องจากฝ่ายจัดการแข่งขัน ต้องการเปิดโอกาสให้ นักฟุตบอล ที่มีรายชื่อติดทีมชาติ ได้มีเวลาพักผ่อน และเก็บตัวฝึกซ้อมมากขึ้น เพื่อเตรียมตัวแข่งขัน ฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพ ครั้งที่...

ขอนแก่น ยูไนเต็ด ประกาศถอนทีมจากการแข่งขัน ไทยลีกคัพ 2016

วันจันทร์ 4 เมษายน 2559 แฟนเพจ อย่างเป็นทางการของสโมสรฟุตบอล ขอนแก่น ยูไนเต็ด ประกาศถึงแฟนฟุตบอล ขอนแก่น ยูไนเต็ด ว่าสโมสรตัดสินใจถอนทีม จากการแข่งขันฟุตบอลรายการ ไทยลีกคัพ 2016 เพื่อมุ่งมั่นเตรียมทีมให้พร้อมสำหรับแข่งขัน ไทยลีกดิวิชั่น 1 ประกาศสโมสรฟุตบอลขอนแก่น ยูไนเต็ด ทางสโมสรฟุตบอลขอนแก่น...