สมุทรสงคราม เอฟซี

สมุทรสงคราม เอฟซี

คลิกข้ามไปยัง เรื่องที่เกี่ยวข้องกับ สมุทรสงคราม เอฟซี ที่ด้านล่าง

สโมสรฟุตบอล สมุทรสงคราม เอฟซี

ใน 3 ฤดูกาลล่าสุด เปลี่ยนชื่อทีมตามผู้สนับสนุนหลัก ตั้งแต่ 2014-2016 ได้แก่ จีเอสอี สมุทรสงคราม เอฟซี, สมุทรสงคราม บีทียู เอฟซี และ สมุทรสงคราม อาร์แอร์ไลน์ เอฟซี จนในที่สุด ผู้สนับสนุนรายล่าสุดผิดสัญญาไม่จ่ายเงินสนับสนุน ทำให้กลับมาใช้ชื่อสโมสรเดิม คือ สมุทรสงคราม เอฟซี

ผลงานของ สมุทรสงคราม เอฟซี

  • 2016 - อันดับ 15 อันดับสุดท้าย ไทยลีก ดิวิชั่น 1 (ไม่มีการตกชั้น)
  • 2015 - อันดับ 12 ไทยลีก ดิวิชั่น 1
  • 2014 - อันดับ 20 (อันดับสุดท้าย) ไทยพรีเมียร์ลีกลีก - ตกชั้น ไปแข่ง ดิวิชั่น 1 ฤดูกาล 2015
  • 2013 - อันดับ 16 ไทยพรีเมียร์ลีกลีก
  • 2012 - อันดับ 7 ไทยพรีเมียร์ลีก
  • 2011 - อันดับ 15 ไทยพรีเมียร์ลีก
  • 2010 - อันดับ 8 ไทยพรีเมียร์ลีก
  • 2009 - อันดับ 10 ไทยพรีเมียร์ลีก
  • 2008 - อันดับ 7 ไทยแลนด์พรีเมียร์ลีก
  • 2007 - อันดับ 2 สาย บี ไทยลีก ดิวิชั่น 1 เลื่อนชั้น ไปแข่ง ไทยแลนด์พรีเมียร์ลีก 2008
  • 2006 - อันดับ 2 โปรลีก ดิวิชั่น 2 ได้ย้ายไปแข่ง ไทยลีก ดิวิชั่น 1 ฤดูกาล 2007
  • 2005 - เข้าร่วมการแข่งขัน โปรลีก ดิวิชั่น 2

รายชื่อผู้ที่เกี่ยวข้องกับสโมสร

นักเตะ สมุทรสงคราม เอฟซี (ไทยลีก 2 2017)
หัวหน้าผู้ฝึกสอน สมุทรสงคราม อาร์แอร์ไลน์ เอฟซี (2016) อดีตผู้ช่วยผู้ฝึกสอน นครปฐม ยูไนเต็ด (2015)
นักเตะ สมุทรสงคราม เอฟซี (ไทยลีก 2 2017)
นักเตะ สมุทรสงคราม เอฟซี (ไทยลีก 2 2017)
นักเตะ สมุทรสงคราม เอฟซี (ไทยลีก 2 2017)
 

เรื่องที่เกี่ยวข้องล่าสุด

ปิดฉากนัดสุดท้าย สงขลา ตกชั้น, ประจวบ ทำได้แค่อันดับ 3 ไทยลีก 2 ฤดูกาล 2017

ผลการแข่งขัน ฟุตบอลรายการ ไทยลีก 2 ฤดูกาล 2017 นัดสุดท้าย นัดปิดฤดูกาล วันเสาร์ 21 ตุลาคม 2560 แข่งขัน 8 คู่ โดยผลการแข่งขันนัดนี้ เป็นการตัดสินทีมตกชั้นไปแข่งขัน ไทยลีก 3 ในฤดูกาลหน้าอีกด้วย ผลการแข่งขัน ไทยลีก 2 ฤดูกาล 2017 นัดสุดท้าย (วันเสาร์ 21 ตุลาคม 2560) เกษตรศาสตร์ เอฟซี : 2 - 2 : พีทีที...

ชัยนาท คว้าแชมป์ ไทยลีก 2, โซนท้ายตารางยังลุ้นอีก 3 ทีม สมุทรสงคราม ตราด สงขลา

ผลการแข่งขัน ฟุตบอลรายการ ไทยลีก 2 ฤดูกาล 2017 นัดที่ 31 วันอาทิตย์ 15 ตุลาคม 2560 ชัยนาท ฮอร์นบิล คว้าแชมป์ ไทยลีก 2 ฤดูกาล 2017 กลับสู่ไทยลีก 1 ฤดูกาลหน้า ชัยนาท ฮอร์นบิล สามารถคว้าแชมป์ การแข่งขัน ไทยลีก 2 ฤดูกาล 2017 อย่างเป็นทางการ หลังจากจบการแข่งขัน นัดที่ 31 หลังจาก แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี...

ฝ่ายจัดยืนยัน ไทยลีก 2 ฤดูกาลหน้า แข่งเท่าที่มี ไม่เพิ่มทีมจาก ไทยลีก 3

วันพฤหัสบดี 12 ตุลาคม 2560 ในงาน มีท เดอะ เพรส ก่อนการแข่งขัน ไทยลีก นัดที่ 30 เบนจามิน ตัน ผู้อำนวยการฝ่ายคลับไลเซนซิ่ง และ รองประธานฝ่ายบริหาร บริษัท ไทยลีก จำกัด ได้เข้าร่วมเป็นประธานในงานแถลงข่าว ในส่วนหนึ่งของการแถลงข่าง เบนจามิน ตัน เปิดเผยว่า จากข่าวการตัดสิทธิการแข่งขัน 2 สโมสร ในระดับ...

ตัดสิทธิ นครปฐม ยูไนเต็ด และ สมุทรสงคราม เอฟซี ให้ลงแข่ง ไทยลีก 4 ฤดูกาลหน้า

วันพุธ 11 ตุลาคม 2560 สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้มีการประชุม เพื่อพิจารณาการอุทธรณ์ เรื่อง คลับไลเซนซิ่ง ของสโมสรที่ส่งใบอนุญาตไม่ทันระยะเวลาที่กำหนด โดยในที่นี้ประกอบด้วย สโมสรฟุตบอล นครปฐม ยูไนเต็ด และ สโมสรฟุตบอล สมุทรสงคราม เอฟซี ในระดับการแข่งขัน ไทยลีก 2 ฤดูกาลปัจจุบัน...

ไทยลีก 2 ยังต้องลุ้นหนีตกชั้น 6 ทีม สงขลา, เกษตรศาสตร์, กระบี่

ผลการแข่งขัน ไทยลีก 2 ฤดูกาล 2017 นัดที่ 30 วันอาทิตย์ 8 ตุลาคม 2560 แข่งขันทั้งหมด 4 คู่ โดยไฮไลท์ อยู่ที่โซนหนีตกชั้น ซึ่งผลการแข่งขัน ทำให้ 6 ทีม ท้ายตาราง ยังต้องดิ้นรนหนีตกชั้นกันต่อไป ผลการแข่งขัน ไทยลีก 2 วันอาทิตย์ 8 ตุลาคม 2560 บางกอก เอฟซี : 3 - 1 : ประจวบ เอฟซี หนองบัว พิชญ เอฟซี : 2 - 1...

จับสลากประกบคู่ ไทยเอฟเอคัพ 2017 รอบ 3 (รอบ 16 ทีม) - บางกอกกล๊าส VS บุรีรัมย์

วันอังคาร 12 กันยายน 2560 ฝ่ายจัดการแข่งขัน ฟุตบอล รายการ ไทยเอฟเอคัพ 2017 ได้ทำพิธีจับสลากประกบคู่การแข่งขัน ไทยเอฟเอคัพ 2017 รอบที่ 3 (รอบ 16 ทีมสุดท้าย) ซึ่งจะแข่งขันในวันพุธ 27 กันยายน 2560 ผลการจับสลาก ประกบคู่การแข่งขัน ไทยเอฟเอคัพ 2017 รอบ ที่ 3 (รอบ 16 ทีม) บางกอกกล๊าส เอฟซี -- VS --...

สมุทรสงคราม เอฟซี เปิดเผย 5 โควต้านักเตะต่างชาติ ไทยลีก 2 ฤดูกาล 2017

เว็บไซต์ SMMsport รายงานว่า สโมสรฟุตบอล สมุทรสงคราม เอฟซี เปิดเผยรายชื่อ 5 นักเตะโควต้าต่างชาติ พร้อมแข่ง ไทยลีก 2 ฤดูกาล 2017 ที่จะถึงนี้ โดย วิมล จันทร์คำ หัวหน้าผู้ฝึกสอน สมุทรสงคราม เอฟซี เปิดเผยว่า ตอนนี้สโมสรได้ผู้เล่นต่างชาติรายสุดท้าย เข้ามาเสริมทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากก่อนหน้านี้...